GIỚI THIỆU
Nguyen Hieu Corporation

CHÚNG TÔI LÀ…
Nguyễn Hiếu JSC là một công ty thương mại quốc tế có văn phòng chính đặt tại thành phố Cần Thơ, trung tâm ngành thú y Việt Nam. Khởi đầu là nhà nhập khẩu nguyên liệu và sản phẩm thuốc thú y của các thương hiệu uy tín từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ và châu Âu, sau hơn 15 năm kinh nghiệm, công ty ngày càng lớn mạnh và hình thành các mối liên kết chặt chẽ với các khách hàng chủ chốt và các công ty cùng lãnh vực.
Với vai trò là một trong những công ty hàng đầu thuộc tập đoàn Thiên Quân, nhà sản xuất thuốc thú y và dược phẩm WHO-GMP danh tiếng, Công ty Cổ phần Nguyên Hiếu hiện đang giới thiệu sản phẩm của mình thông qua mạng lưới phân phối rộng khắp châu Á, Trung Đông và Châu Phi…v.v
Công ty Cổ phần Nguyễn Hiếu có đội ngũ bán hàng, tiếp thị và tư vấn kỹ thuật và được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ cao và kinh nghiệm trong ngành chăn nuôi. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: các sản phẩm dinh dưỡng, sản phẩm sinh học, kháng sinh và các sản phẩm tiêm,… thông qua đó chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu đa dạng của các hoạt động thú y trên toàn thế giới.
ĐỊNH HƯỚNG
Chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo với giá cả cạnh tranh để phục vụ người nông dân và các tổ chức nông nghiệp trong và ngoài nước

DỊCH VỤ
Nguyen Hieu Corporation

NHIỆM VỤ
* Phấn đấu đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.
* Hỗ trợ kịp thời cho khách hàng về xu hướng động lực thị trường.
* Cung cấp các sản phẩm chất lượng và giới thiệu các nguồn cung ứng từ nhà sản xuất được chứng nhận WHO-GMP (nhà máy Thiên Quân)
* Cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng và hỗ trợ kỹ thuật với cam kết về tính chuyên nghiệp và để cung cấp cho khách hàng sự bảo đảm về dịch vụ tư vấn nhanh chóng và chất lượng
* Trở thành đối tác tiếp thị chuyên nghiệp cho khách hàng chủ chốt của chúng tôi để đáp ứng các mục tiêu bán hàng, thị trường và dịch vụ khách hàng.
Bất kể nhu cầu của bạn là gì – Cung cấp ổn định các sản phẩm hiệu quả cao, nghiên cứu sản xuất các công thức mới, dịch vụ thiết kế nhãn và bao bì, hỗ trợ tiếp thị hoặc tham vấn kỹ thuật; chúng tôi luôn sẵn sàng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp
Chúng tôi mong được chào đón bạn đến với công ty chúng tôi để cùng phát triển và nâng cao hoạt động kinh doanh hiện tại của bạn.
CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYỄN HIẾU-DẪN ĐẦU VỚI SỰ QUAN TÂM!

Vật nuôi
Vật nuôi (livestock) nói chung là bất cứ giống súc vật nào được con người nuôi vì mục đích hữu dụng, thương mại. "Vật nuôi" còn có thể hàm nghĩa là gia súc, "bán gia súc" và động vật hoang dã bị nuôi nhốt.
Gia cầm
Những loài gia cầm điển hình gồm gà, vịt, ngan, ngỗng. Các loài gia cầm có khả năng bơi, ưa thích sống trong môi trường nước thường được gọi là thủy cầm.
Thủy sản
Thủy sản là một thuật ngữ chỉ chung về những nguồn lợi, sản vật đem lại cho con người từ môi trường nước và được con người khai thác, nuôi trồng thu hoạch sử dụng làm thực phẩm, nguyên liệu hoặc bày bán trên thị trường.
Sản phẩm khác
Sản phẩm bảo vệ thực vật công nghệ tiên tiến đã và đang được công ty chúng tôi nghiên cứu và phát triển, hứa hẹn đem lại tỷ suất lợi nhuận cao và hiệu quả đáng kinh ngạc khi chính thức đưa vào sử dụng